Back to Newsroom
June 1, 2023
ฟิลาเจน เข้าร่วมงาน Cotton Redesign เพื่อเสริมสร้างนวัตกรรมในอุตสาหกรรมผ้าฝ้าย

งาน Cotton Redesign เป็นงานสัมมนาที่เน้นการนำเสนอแนวคิดและนวัตกรรมใหม่ในอุตสาหกรรมผ้าฝ้ายเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วการมีส่วนร่วมในงาน Cotton Redesign เป็นการยืนยันความสำคัญของฟิลาเจนในการสนับสนุนและส่งเสริมในการใช้นวัตกรรมสิ่งทอเพื่อเพิ่มคุณค่าต่าง ๆ ให้กับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมผ้าฝ้าย ฟิลาเจนยินดีที่ได้มีโอกาสแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ในการพัฒนาผ้าฝ้ายที่ยั่งยืนให้กับธุรกิจสิ่งทอต่อไป

ฟิลาเจนเข้าใจถึงความสำคัญของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ผ้าฝ้ายที่มีคุณภาพและสอดคล้องกับความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ด้วยความพร้อมและความเข้าใจในแนวโน้มและความต้องการของลูกค้า ฟิลาเจนจึงพร้อมที่จะนำเสนอสินค้าที่ตอบสนองความต้องการเหล่านี้ ผ่านนวัตกรรมที่สร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตอนนี้ท่านสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของฟิลาเจนได้ที่ www.gepspinning.com เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมของเส้นใยฟิลาเจน ในการผสมผสานกับ เส้นใยคอตตอต ตลอดจนผ้าผืนที่ฟิลาเจนได้พัฒนาขึ้น ฟิลาเจนยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและเป็นตัวแทนในการพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอที่ยั่งยืนและสามารถตอบสนองความต้องการของตลาดในอนาคต

เกี่ยวกับ Filagen

ฟิลาเจน (Filagen) ฟิลาเจน เป็นนวัตกรรมสิ่งทอเพื่อสุขภาพที่มีการพัฒนาเส้นใยผสมคอลลาเจนจากธรรมชาติเพื่อใช้เป็นวัตถุดิบตั้งต้นในการผลิตสินค้าในอุตสาหกรรมสิ่งทอทุกประเภท  ด้วยกระบวนการทางเทคโนโลยีที่ทันสมัย เป็นมิตรต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิลาเจน (Filagen) กรุณาติดต่อฝ่ายขาย :info@gepspinning.com โทร :02 -173 -6459

เว็บไซต์: www.gepspinning.com