Back to Newsroom
สัมผัสความเนียนนุ่มของผ้าคอลลาเจน กับคอลเลคชั่นพิเศษ DAKS AW23 Exclusive Collection จากDaks Thailand

คอลเลคชั่น DAKS AW23 Exclusive Collection ของ Daks Thailand นำเสนอผ้าคอลลาเจนที่ได้รับความนิยมในวงกว้าง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานความเนียนนุ่มและคุณภาพที่ดีเยี่ยม

หนึ่งในสินค้าจากคอลเลคชั่น DAKS AW23 Exclusive Collection ใช้ผ้าฟิลาเจนที่มีคุณสมบัติพิเศษจากคอลลาเจน ผลิตจากเส้นใยที่มาจากเกล็ดปลา ให้คุณสมบัติรักษาความชุ่มชื้นของผิว ,ปกป้องผิวจากรังสี UV,กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ให้สัมผัสที่นุ่มลื่นและเบาสบายในทุกฤดูกาล โดยผลิตสินค้าในคอลเลคชั่น DAKS AW23 Exclusive Collection. เปิดตัวที่งานสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 27 ณ ไบเทค บางนา เป็นครั้งแรก

ผ้าคอลลาเจนได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในวงกว้างเพราะคุณสมบัติช่วยในการบำรุงผิวพรรณ ให้ความชุ่มชื่นที่ยอดเยี่ยม และ ปกป้องรังสี UV และกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ พร้อมปรับอุณหภูมิผิวของผู้สวมใส่ให้เหมาะสม เพื่อให้ผู้สวมใส่มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้ได้ผ่านการพัฒนาและทดลองแล้วว่าผ้าคอลลาเจนมีคุณสมบัติในการตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน

เนื้อผ้าคอลลาเจนในคอลเลคชั่น DAKS AW23 Exclusive Collection ถูกผลิตโดยใช้เส้นใยที่มาจากเกล็ดปลา ซึ่งเป็นแหล่งของคอลลาเจนที่มีคุณภาพสูงผสานกับเซลลูโลสจากธรรมชาติ ผ่านกระบวนการผลิตด้วย Nanotechnology จนกลายเป็นเส้นใยฟิลาเจนที่ให้สัมผัส นุ่ม ลื่น เงางามเหมือนใยไหม พร้อมพลิกโฉมผิวให้กับผู้สวมใส่ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น นับเป็นเทคโนโลยีใหม่ในอุตสาหกรรมแฟชั่น

ทั้งหมดนี้คือคุณสมบัติของผ้าคอลลาเจน ซึ่งได้ถูกออกแบบจากดีไซน์เนอร์ชั้นนำจากจาก Daks Thailand ให้มีความสวยงาม เรียบหรู พร้อมมอบสัมผัสที่นุ่ม เบาสบาย ที่ยาวนานให้กับผู้สวมใส่

"เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์ Daks Thailand เพื่อนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะสินค้าที่ผลิตจากผ้าคอลลาเจน ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้สวมใส่ได้ในทุกมิติ ทั้งทางด้านการดูแลและปกป้องผิว และคุณภาพของสินค้า ที่ไม่ว่าจะผ่านการซักล้างกี่ครั้งคุณสมบัติต่างๆ ก็ไม่หายไป และเราพร้อมที่จะพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิตสิ่งทอให้กับลูกค้าของเรา ได้อย่างต่อเนื่อง นายเซิ่น จุ้น ชิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท จี อี พี สปินนิ่ง จำกัด กล่าว."

และเพิ่มเติมว่า "เราหวังว่าลูกค้าที่ได้ใช้สินค้าที่ผลิตจากผ้าคอลลาเจน จากแบรนด์ DAKS Daks Thailand จะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ต่างออกไปจากการสวมใส่เสื้อผ้าทั่วๆ ไป "

ทั้งนี้ สามารถซื้อสินค้าได้ที่  แบรนด์ Daks Thailand จัดจำหน่ายสินค้าใน DAKS Shop Central World และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือช่องทางออนไลน์ คลิก  https://lin.ee/sOrYjFD